100 Kỹ Thuật Và Thủ Thuật Cơ Bản Nhất Indesign Cs2

Sách-Tài liệu: 100 Kỹ Thuật Và Thủ Thuật Cơ Bản Nhất Indesign CS2 PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: KS. Nguyễn Nam Thuận Nhà xuất bản: Nxb Giao thông vận tải Nhà phát hành: Nhân VănTừ khóa chính sách: 100 Kỹ Thuật Và Thủ Thuật Cơ Bản Nhất Indesign CS2, 100 ky thuat va thu thuat co ban nhat indesign cs2, KS. Nguyễn Nam Thuận

sach 100 ky thuat va thu thuat co ban nhat indesign cs2

100 KỸ THUẬT VÀ THỦ THUẬT CƠ BẢN NHẤT INDESIGN CS2

100 Kỹ Thuật Và Thủ Thuật Cơ Bản Nhất Indesign CS2 Thông tin tác giả KS.

Nguyễn Nam Thuận KS.

Nguyễn Nam Thuận Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả 100 Kỹ Thuật Và Thủ Thuật Cơ Bản Nhất Indesign CS2: InDesign CS2 là một chương trình dàn trang mạnh nằm trong bộ Creative Suite 2 của Adobe.

Không những thế, nó còn là một thành phần chính trong toàn bộ dòng thiết kế cho phép người dùng làm việc liên tục qua tất cả các ứng dụng đồ hoạ nhằm đạt được những kiểu trình bày đẹp và đáp ứng sự mong đợi.

Cuốn sách ” 100 Kỹ Thuật Và Thủ Thuật Cơ Bản Nhất Indesign CS2 ” tập trung chủ yếu vào những tính năng InDesign CS2 thường dùng nhất trong lĩnh vực dàn trang và thiết kế đồ hoạ.

Sách gồm hai phần chính.

Phần I trình bày những điểm cơ bản và cách sử dụng mỗi tính năng InDesign CS2 được bố cục ở dạng một kỹ thuật độc lập, hoàn chỉnh với vài điểm gợi ý và một ví dụ đồ hoạ như các kỹ thuật định hướng tài liệu, tạo các khung text, vẽ các đường và hình dạng, xử lý đồ hoạ và quản lý màu.

Phần II đi sâu vào những kỹ thuật dàn trang theo chuẩn chuyên nghiệp với một hệ thống ” các quy tắc ” nhất định trong chế bản sách và tạp chí.

Tuy nhiên, đây không phải là những quy tắc được áp dụng một cách cứng nhắc mà một khi đã nắm vững, bạn có thể phá cách theo ý tưởng riêng của mình để tạo ra những thiết kế ấn tượng, đáp ứng sự mong muốn của khách hàng và của chính bản thân bạn.

Sách được bố cục rõ ràng theo từng chương cụ thể và đề mục cụ thể.

Đặc biệt các hình ảnh minh hoạ trong từng kỹ thuật góp phần tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh, giúp người học nhanh chóng nắm bắt được phần cốt lõi và hiểu rõ các bước cần thực hiện để đạt được kết quả như mong muốn.

Hy vọng đây là một cuốn sách thật sự hữu ích cho quý bạn đọc.

Mục lục: Phần I: 100 kỹ và thủ thuật cơ bản nhất InDesign CS2 Chương 1: Khởi đầu với InDesign CS2 Chương 2: Làm việc với các tài liệu Chương 3: Làm việc với text Chương 4: Kiểu in và table Chương 5: Vẽ các đường và hình dạng Chương 6: Làm việc với đồ hoạ Chương 7: Làm việc với các đối tượng Chương 8: Xủ lý màu Chương 9: Trình bày trang và tạo các tài liệu dài Chương 10: Tạo các tài liệu PDF đa phương tiện Chương 11: Kiểm tra và kết xuất Phần II: Dàn trang chuyên nghiệp với InDesign CS2 Chương 12: Đổ dữ liệu Chương 13: Định dạng ký tự Chương 14: Ký tự đặc biệt, khoảng trắng và chữ ghép Chương 15: Định dạng đoạn Chương 16: Tạo dấu nối, tab, table Chương 17: Áp dụng Style Chương 18: Dàn trang Mời các bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: KS.

Nguyễn Nam Thuận Nhà xuất bản: Nxb Giao thông vận tải Nhà phát hành: Nhân Văn Mã Sản phẩm: 8935072814212 Khối lượng: 540.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 16×24 cm Ngày phát hành: 02/2007 Số trang: 436

sach tinh bao khong phai la nghe cua toi

TÌNH BÁO KHÔNG PHẢI LÀ NGHỀ CỦA TÔI

Tinh Bao Khong phai La Nghe Cua Toi Thong tin tac gia Khuat Quang Thuy Khuat Quang Thuy Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia “… Co nguoi hoi anh. – Cai kho nhat khi hoat dong tinh bao lau ngay trong long dich la gi? Anh tra loi: – La minh khoac ao cua dich, an luong cua dich, lam viec cho dich, vua phai to ra man can nhung lai phai lam sao de khong gay thiet hai cho ta. – Cai so nhat khi hoat dong tinh bao lau ngay trong long dich la gi? Anh tra loi khong do du: – La noi co don ghe gom khi khong lien lac duoc to chuc. Lai hoi: – Vay noi buon lon nhat khi hoat dong tinh bao lau ngay trong long dich la gi? Anh tram ngam suy nghi mot lat roi noi: – La moi khi nhin thay dong chi dong doi cua minh bi bat bo, giam cam, khao tra ma khong the lam gi duoc. Lai hoi: – Ong danh gia nhu the nao ve nghe tinh bao? Anh tra loi: – Tinh bao chua bao gio la nghe cua toi. – Ong co the giai thich ro hon dieu nay khong khi su thuc ong da suot doi cong hien cho nganh tinh bao? Ong mim cuoi hien lanh: – Chinh anh da tu tra loi cau hoi khi noi rang toi da cong hien ca cuoc do toi cho nganh tinh bao. Cong hien la mot khai niem cao ca. Con khi noi toi nghe nghiep con bao ham ca su muu sinh nua. Toi va dong doi cua toi khong mot ai dinh kiem song bang nhung cong viec nay…” Muc luc: Vai loi dau sach Mot ngay va hai muoi nam Phan 1: Vo boc Phan 2: Diep vu vang Phan 3: Phu dac uy trung uong tinh bao Phan 4: Duong ve Doan ket. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Khuat Quang Thuy Nha xuat ban: Nxb Lao dong Nha phat hanh: BachvietBooks Khoi luong: 330.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13×19 cm Ngay phat hanh: 06/2008 So trang: 384