100 Kiểu Tóc Dành Cho Bạn Gái

100 Kiểu Tóc Dành Cho Bạn Gái PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Thường Thức – Gia Đình thể loại Sách Làm Đẹp Công ty phát hành Nhân Trí Việt Ngày xuất bản 03-2011 Kích thước 16.6 x 22.3 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 159

100 kiểu tóc dành cho bạn gái PDF EPUB EBOOK

Anh sách 100 Kiểu Tóc Dành Cho Bạn Gái

100 Kiểu Tóc Dành Cho Bạn Gái * Những kiểu tóc được ưu chuộng trên thế giới * Những kiểu tóc giúp bạn gái trở nên cực kỳ xinh đẹp * Giải đáp các thắc mắc liên quan đến tóc * Hướng dẫn các bước tạo kiểu tóc Mục Lục: Kiểu tóc và màu tóc 1.

Tóc ngắn 2.

Tóc lửng 3.

Tóc dài 4.

Giải đáp những thắc mắc về kiểu tóc và màu tóc Kiểu tóc và khuôn mặt 1.

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông 2.

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt trái xoan 3.

Kiểu tóc hợp vớ khuôn mặt tròn 4.

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt tam giác ngược 5.

Kiểu tóc giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn 6.

Giải đáp những thắc mắc về kiểu tóc và khuôn mặt Tóc bới/buộc và phụ kiện trang trí đi kèm 1.

Part 1: kiểu tóc nơi công sở 2.

Part 2: Kiểu tóc đi dự tiệc 3.

Part 3: Kiểu tóc đi dạo biển 4.

Giải đáp những thắc mắc về kiểu tóc bới/buộc và phụ kiện trang trí đi kèm Chăm sóc tóc và da đầu * Part 1: Chăm sóc tóc sau khi nhuộm * Part 2: Chăm sóc tóc thiếu độ sáng bóng * Part 3: Chăm sóc tóc sau khi duỗi, uốn * Part 4: Chăm sóc tóc bị hư tổn * Part 5: Chăm sóc tóc khô xơ * Part 6: Cách chăm sóc tóc để làm chậm quá trình lão hóa * Part 7: Chăm sóc tóc bị gàu * Part 8: Cải thiện chứng rụng tóc * Part 9: Chăm sóc tóc khi da đầu bị nhờn * Part 10: Chăm sóc da đầu khỏe mạnh * Part 11: Cách phục hồi tóc yếu và bị hư tổn * Part 12: Sử dụng sản phẩm tạo kiểu tóc để tự tạo kiểu tóc * Giải pháp những thắc mắc về cách chăm sóc và da đầu Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

100 mẹo trồng, chăm sóc hoa và cây cảnh PDF EPUB EBOOK

Anh sách 100 Mẹo Trồng, Chăm Sóc Hoa Và Cây Cảnh

Mặc dù ai cũng yêu hoa, ai cũng thích trồng hoa, nhưng rất nhiều người không biết cách trồng và chăm sóc hoa.

Chẳng hạn, không ít người rơi vào tình cảnh sau: mua một chậu hoa đẹp mang về nhà, nhưng chỉ ít lâu sau, nếu hoa không rụng, thì lá bị úa vàng, đôi khi cây còn bị sâu bệnh.

Nguyên nhân thì có nhiều, nhưng chủ yếu vẫn là chưa nắm bắt được kỹ thuật chăm sóc cây.

Nếu cho rằng việc chăm sóc hoa, cây cảnh chỉ đơn thuần là tưới nước, bón phân, tắm nắng cho cây, thì những yếu tố trên hoàn toàn chưa đáp ứng được nhu cầu sinh trưởng của cây.

Vì trồng và chăm sóc hoa, cây cảnh là môn học có lượng kiến thức khá rộng.

Có khá nhiều câu hỏi được đặt ra trong quá trình trồng, chăm sóc hoa và cây cảnh.

Chẳng hạn như, những môi trường sống nào thì phù hợp với loại hoa và cây cảnh nào? Làm thế nào để lựa chọn hoa và cây cảnh? Bao lâu phải tưới nước, bón phân cho cây? Vào những mùa khác nhau, thì nhiệt độ, độ ẩm thích hợp đối với từng loại cây cảnh là bao nhiêu? Khi thay chậu và nhân giống cho cây cần phải lưu ý gì? Khi cây bị mắc sâu bệnh, cần phải làm gì? Đối mặt với hàng loạt câu hỏi như thế, thường khiến cho người ta không biết phải bắt đầu từ đâu hoặc không có đủ thời gian để tìm kiếm phương pháp giải quyết, đôi khi chỉ biết bất lực nhìn những cây hoa đáng yêu ngày càng còi cọc, héo úa, thậm chí là bị chết.

Để giúp bạn đọc nhanh chóng nắm bắt được những kiến thức, kỹ năng trồng chăm sóc hoa và cây cảnh, chúng tôi đã biên soạn cuốn sách “100 mẹo trồng, chăm sóc hoa và cây cảnh”.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF 100 mẹo trồng, chăm sóc hoa và cây cảnh

Ảnh trang sau sách 100 Mẹo Trồng, Chăm Sóc Hoa Và Cây Cảnh