100 Đề Kiểm Tra Tiếng Việt 1 Tập 1

100 Đề Kiểm Tra Tiếng Việt 1 Tập 1 PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách tham khảo cấp I Công ty phát hành Công ty MTV DV – VH Khang Việt Ngày xuất bản 08-2020 Kích thước 19 x 27 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 216

100 đề kiểm tra tiếng việt 1 tập 1 PDF EPUB EBOOK

Anh sách 100 Đề Kiểm Tra Tiếng Việt 1 Tập 1

Ôn tập và kiểm tra đánh giá kiến thức là một trong các bước quan trọng trong chương trình học của học sinh nói chung và môn Tiếng Việt nói riêng.

Để giúp các em học sinh định hướng được trọng tâm cốt lõi của đề cương cần ôn tập, giúp quý phụ huynh hướng dẫn con em mình chuẩn bị tốt kiến thức bài học trước mỗi kì thi và cũng để góp phần làm phong phú thêm các bộ đề kiểm tra của quý đồng nghiệp, tác giả biên soạn cuốn sách 100 ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG VIỆT 1 – Tập 1.

Nội dung sách gồm 4 phần, mỗi phần có các đề kiểm tra theo định kì của năm học.

Phần I: Đề kiểm tra giữa học kì I.

Phần II: Đề kiểm tra cuối học kì I.

Phần III: Đề kiểm tra giữa học kì II.

Phần IV: Đề kiểm tra cuối học kì II.

Các đề kiểm tra được soạn theo chương trình Tiếng Việt hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bám sát trọng tâm và các yêu cầu quy định của một đề kiểm tra.

Chúng tôi tin rằng cuốn sách 100 ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG VIỆT này sẽ giúp các em có được kết quả thi học kỳ tốt.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF 100 đề kiểm tra tiếng việt 1 tập 1

Ảnh trang sau sách 100 Đề Kiểm Tra Tiếng Việt 1 Tập 1

100 điều nhỏ nhặt tớ làm cho trái đất PDF EPUB EBOOK

Anh sách 100 Điều Nhỏ Nhặt Tớ Làm Cho Trái Đất

Tớ muốn bạn cùng với tớ trải nghiệm những gì tớ đã thấy, đã làm, đã mơ ước thông qua những hành động nho nhỏ mà tớ làm vì Trái đất trong vòng 100 ngày.

Tớ hy vọng rằng, sau 100 ngày này, nếu bạn cũng đang có ước mơ cháy bỏng giống như tớ, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, mạnh mẽ hơn, vì tớ có thể cố gắng vì ước mơ của mình, cớ sao bạn không thể? Tớ lại càng hy vọng rằng, nếu bạn không đồng tình với tớ, nếu bạn cho rằng Thiên Nhiên là một thứ gì đó vô tri và không có sự liên kết với con người, thì sau khi được trải nghiệm hành trình của tớ, cùng tớ, bạn sẽ hiểu rằng, Thiên Nhiên là tất cả những gì mà con người có.

Đó là lý do chúng ta không được đánh mất nó! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF 100 điều nhỏ nhặt tớ làm cho trái đất

Ảnh trang sau sách 100 Điều Nhỏ Nhặt Tớ Làm Cho Trái Đất