100 Công Trình Kiến Trúc Thế Giới Của Thế Kỷ Xxi – Tầm Nhìn Mới Cho Ngành Xây Dựng Tại Việt Nam 

100 Công Trình Kiến Trúc Thế Giới Của Thế Kỷ XXI – Tầm Nhìn Mới Cho Ngành Xây Dựng Tại Việt Nam  PDF EBOOK download EPUB nhóm Điện Ảnh – Nhạc – Họa thể loại Mỹ Thuật – Kiến Trúc Công ty phát hành NXB Xây Dựng Ngày xuất bản 07-2016 Kích thước 21 x 31 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 260

100 công trình kiến trúc thế giới của thế kỷ xxi - tầm nhìn mới cho ngành xây dựng tại việt nam  PDF EPUB EBOOK

Anh sách 100 Công Trình Kiến Trúc Thế Giới Của Thế Kỷ XXI – Tầm Nhìn Mới Cho Ngành Xây Dựng Tại Việt Nam 

Tầm nhìn trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam là cách “nhìn” hay “suy nghĩ “ theo cách các nước phát triển đang và sẽ “nhìn” hay “suy nghĩ” về xây dựng.

Từ đó, hình thành nên các ý tưởng và đề xuất ra các hành động thích hợp để tạo nên các Sản phẩm xây dựng mới đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội Việt Nam và thế giới.

Trong pham vi chuyên môn, Bộ môn Kiến trúc Công nghiệp, trường Đại học Xây dựng giới thiệu 100 công trình kiến trúc trong số 400 công trình được khảo sát, kết quả tổng hợp các phân tích và đánh giá trong cuốn sách 100 CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC THẾ GIỚI CỦA THẾ KỶ XXI – TẦM NHÌN MỚI CHO NGÀNH XÂY DỰNG TẠI VIỆT NAM.

Sách in trên giấy láng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

100 đề kiểm tra toán 7 PDF EPUB EBOOK

Anh sách 100 Đề Kiểm Tra Toán 7

100 Đề Kiểm Tra Toán 7 Đổi mới kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của học sinh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong nhà trường nhằm thúc đẩy việc đổi mới phương pháp dạy, góp phần nâng cao chất lượng, đảm bảo thực hiện mục tiêu đào tạo.

Nhằm giúp các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các học sinh có tài liệu ôn luyện, tự kiểm tra và đánh giá kiến thức cho các em học sinh, nhóm tác giả biên soạn bộ sách 100 đề kiểm tra toán lớp 7, các đề kiểm tra trong mỗi cuốn sách được biên soạn đúng theo yêu cầu kiến thức, kĩ năng của Bộ giáo dục đào tạo.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF 100 đề kiểm tra toán 7

Ảnh trang sau sách 100 Đề Kiểm Tra Toán 7