10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo

10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kinh tế thể loại Bài học kinh doanh Công ty phát hành Alphabooks Kích thước 19 x 24 cm Dịch Giả Đoàn Đức Thuận Loại bìa Bìa mềm Số trang 244

10 loại hình đổi mới sáng tạo PDF EPUB EBOOK

Anh sách 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo

Hầu hết các nhà khoa học đều đồng ý rằng chúng ta đang sống trong kỷ nguyên vĩ đại bậc nhất của sự thay đổi lịch sử loài người.

Và tốc độ thay đổi cũng đang gia tăng chóng mặ Đối với nhiều công ty, điều này có nghĩa là: Đổi mới sáng tạo không phải là chuyện “thích thì làm, không thích thì thôi”, mà nó mang tính bắt buộc.

Khách hàng luôn đòi hỏi những sản phẩm mới.

Các đối thủ sẽ tấn công sát sườn nếu bạn không có gì mới.

Những nhân viên tài năng sẽ không gia nhập công ty bạn nếu bạn không truyền tải được tinh thần đổi mới.

Các nhà phân tích mong chờ sự sáng tạo.

Các nhà đầu tư tưởng thưởng cho ý tưởng mới.

Vậy mà, hầu hết mọi người vẫn tin vào những chuyện huyền bí thuở sơ khai về đổi mới sáng tạo: “Nó chỉ xoay quanh những sản phẩm và công nghệ mới”; “Nó chỉ liên quan tới những sáng kiến độc đáo hiếm hoi”; “Chẳng phương pháp nào có tính kỷ luật và nhất quán” Những giả định phổ biến đó đều không chính xác.

Dựa trên ba thập kỷ làm việc về tính hiệu quả sáng tạo, 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo sẽ giúp bạn và nhóm của bạn biết phải làm gì khi rơi vào tình thế cấp bách ngàn cân treo sợi tóc và tạo ra đột phá.

Giải pháp ở đây là bạn không được để tầm nhìn bó hẹp trong sản phẩm mới, bằng cách áp dụng 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo quyền năng, có thể kết hợp với những lợi thế cạnh tranh.

Cuốn sách sẽ đưa ra những cách thức tư duy hoàn toàn mới và lý giải những hành động cho phép nhóm hoặc công ty của bạn đổi mới theo cách chắc chắn và bền vững.

Cuốn sách này dành cho doanh nhân, giám đốc và những nhà đổi mới ở trên tiền tuyến ngành, bất cứ ai muốn vượt ra khỏi những chuẩn mực cố hữu và muốn thực hiện công cuộc đổi mới sáng tạo sẽ tìm ra những công cụ không thể thiếu trong 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

10 phút dạy trẻ mỗi ngày (tập 6) PDF EPUB EBOOK

Anh sách 10 Phút Dạy Trẻ Mỗi Ngày (Tập 6)

10 Phút Dạy Trẻ Mỗi Ngày (Tập 6) Cuốn sách gồm 64 mẫu chuyện nhỏ, hóm hỉnh, vui nhộn.

Mỗi câu chuyện sẽ gắn liền với một chủ đề, có thể dạy bé các kỹ năng như: kiến thức cuộc sống, kiến thức tự nhiên, toán học, tư duy, hoạt động đôi tay, ngôn ngữ , bài hát, quan sát, câu chuyện…Ngoài ra, tranh ảnh minh họa với màu sắc sinh động sẽ giúp bé phát triển được khả năng tư duy hình ảnh… Bố mẹ có thể hướng dẫn trẻ nhìn tranh và hiểu được ý nghĩa của bức tranh, sau đó nhìn tranh và kể chuyện.

Bố mẹ cũng có thể gợi ý thêm cho trẻ xử lý tình huống.

Tập sách không những giúp bé phát triển tư duy mà còn inh động Một cơn gió thu thổi qua, những giọt mưa thu hối hả rơi xuống.

Cùng với những giọt mưa mùa thu này, lá cây màu xanh, cỏ xanh đều trở nên vàng óng.

Ông mặt trời ló ra khỏi đám mây, an hem nhà kiến trở nên bận rộn.

Chúng bò đến gốc cây, cắn nhỏ những quả rơi ở gốc cây ra làm nhiều miếng nhỏ, sau đó xếp cẩn thận để hong khô.

Lúc này, hoa quả cũng đã chín vàng, thật là nhiều thức ăn, chỉ cần thu hoạch và mang về nhà là có thể ăn bất cứ lúc nào.

Anh em kiến bận rộn hong khô thức ăn và mang thức ăn về nhà – Đàn kiến chăm chỉ Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF 10 phút dạy trẻ mỗi ngày (tập 6)

Ảnh trang sau sách 10 Phút Dạy Trẻ Mỗi Ngày (Tập 6)