10 Bước Đến Thành Công

Sách-Tài liệu: 10 Bước Đến Thành Công PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: John Leach Người dịch: Phạm Huỳnh Thanh Như Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức Nhà phát hành: Saigon BooksTừ khóa chính sách: 10 Bước Đến Thành Công, 10 buoc den thanh cong, John Leach, Phạm Huỳnh Thanh Như

sach 10 buoc den thanh cong

10 BƯỚC ĐẾN THÀNH CÔNG

10 Bước Đến Thành Công Thông tin tác giả John Leach Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Thành công có một sức hút kỳ lạ.

Ai ai cũng đều khát khao hai chữ “thành công”, bởi người thành công sẽ nhận được sự tôn trọng từ xã hội, trông họ mãn nguyện và thường nổi bật hơn những người khác.

Hai chữ ấy được định nghĩa ra sao là tùy ở mỗi người, nhưng chắc chắn bạn sẽ rất khó thành công nếu chưa tìm được định nghĩa cho riêng mình.

Khi định nghĩa, chúng ta cần thẳng thắn nhìn nhận thực tế, nếu không thì nhiều khả năng sẽ đi vào những vết xe đổ dẫn tới thất bại.

Thành công không đi đôi với tiền, mặc dù những người thành công thường giàu có thật đấy, nhưng cũng không ít người giàu còn xa mới được gọi là thành công.

Thành công cũng không được định nghĩa bằng “hạnh phúc”, mặc dù hai yếu tố này liên quan chặt chẽ với nhau.

Bạn sẽ cần rất nhiều thời gian để suy nghĩ thấu đáo về định nghĩa thành công, và cuốn sách này được viết ra để hỗ trợ bạn trong quá trình tìm hiểu ấy.

Người ta đã thực hiện nghiên cứu về những yếu tố quan trọng mang lại thành công trong những lĩnh vực khác nhau.

Một cầu thủ thành công cần những kỹ năng khác với một diễn viên thành công, một doanh nhân thành công hay một nhà báo thành công.

Nhưng điều đáng chú ý là họ đều cần tập hợp những tố chất để trở nên khác biệt.

Những tố chất ấy, tác giả John Leach gọi là “10 bước đến thành công”, và sẽ giới thiệu cặn kẽ đến bạn qua cuốn sách cùng tên này.

Hãy hiểu cho rõ rằng việc này không hề dễ dàng, và chắc chắn không thể giúp bạn giải quyết các vấn đề trong cuộc sống một cách nhanh chóng.

Con đường dẫn tới thành công không có lối tắt.

Đó là lý do vì sao thành công thường được ví như một phần thưởng.

Thành công tùy thuộc vào tư duy và cách nhìn nhận của bạn – thứ sẽ kiểm soát cách bạn ứng xử và tương tác với những người xung quanh.

Cuốn sách “10 bước đến thành công” sẽ giúp bạn phát triển lối tư duy chiến thắng và hướng dẫn bạn vận dụng nó trong suốt hành trình chạm đến vinh quang.

Nếu không có nhận thức và góc nhìn đúng đắn, hành trình của bạn sẽ đầy gian nan, và bất cứ rào cản nào cũng có thể trở thành chướng ngại khó vượt qua.

Chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đón nhận mọi khó khăn sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua thử thách hơn nhiều trên con đường mình chọn.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: John Leach Người dịch: Phạm Huỳnh Thanh Như Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức Nhà phát hành: Saigon Books Mã Sản phẩm: 1130000091317 Khối lượng: 286.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 18 x 21 cm Ngày phát hành: 16/07/2020 Số trang: 228

sach huong dan phong chong benh cum gia cam

HƯỚNG DẪN PHÒNG CHỐNG BỆNH CÚM GIA CẦM

Huong Dan Phong Chong Benh Cum Gia Cam Thong tin tac gia TS. Bui Quy Huy Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Muc luc Dac diem cua benh Lich su benh Tac nhan gay benh Dich te hoc Cac bieu hien dac trung cua benh cum gia cam Chan doan Phong chong benh … Moi ban don doc Thong tin chi tiet Tac gia: TS. Bui Quy Huy Nha xuat ban: Nxb Nong Nghiep Nha phat hanh: Nxb Nong Nghiep Ma San pham: 8936032943874 Khoi luong: 132.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 19 cm Ngay phat hanh: 03/2010 So trang: 148