10 Bí Mật Của Tình Yêu

Sách-Tài liệu: 10 Bí Mật Của Tình Yêu PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Adam Jackson Người dịch: Duy Anh Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Văn LangTừ khóa chính sách: 10 Bí Mật Của Tình Yêu, 10 bi mat cua tinh yeu, Adam Jackson, Duy Anh

sach 10 bi mat cua tinh yeu

10 BÍ MẬT CỦA TÌNH YÊU

10 Bí Mật Của Tình Yêu Thông tin tác giả Adam Jackson Adam Jackson Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả 10 Bí Mật Của Tình Yêu: Một chàng trai đang gặp nhiều khó khăn trong hành trình đi tìm hạnh phúc bỗng gặp được một ông già người Hoa bí hiểm và được ông trao cho 10 bí mật của tình yêu.

Để khám phá cụ thể những bí mật này, chàng phải gặp gỡ, trò chuyện với 10 người trong bản dnah sách mà ông già người Hoa nọ cung cấp.

Mỗi người trong số họ đã truyền đạt lại cho chàng trai bí mật mà mình tâm đắc nhất, những kinh nghiệm rút ra trong quá trình vựơt qua sóng gió trong tình yêu và cuộc sống hôn nhân.

Mỗi câu chuyện là một bài học sâu sắc và mang tính nhân bản.

Thông qua chuyện kể về chàng trai trên con đường khám phá những bí mật của tình yêu, tác giả không chỉ đưa đến cho bạn đọc những kiến thức về tâm lý học, những tình huống thực mà đa số chúng ta gặp phải trong quá trình kiếm tìm hạnh phúc, những lý giải chân thực về các vấn đề thường gặp trong cuộc sống hôn nhân, mà còn nêu lên được những triết lý nhân văn, những phương cách hành xử đúng đắn, phù hợp với đời sống văn minh của nhân loại.

Cuốn sách là một cẩm nang thú vị cho những bạn đọc trẻ đang trên đường đến với tình yêu và hạnh phúc lứa đôi, có thể áp dụng trong nhiều tình huống của cuộc sống đồng thời cũng là một tài liệu tham khảo đáng giá cho những ai đang có cuộc sống hôn nhân chưa như ý, có thể suy ngẫm và tìm được nơi đây những biện pháp hữu hiệu ngõ hầu giải quyết tốt đẹp những vấn đề mà mình đang gặp phải.

Trong cuốn sách có nhân vật chỉ xuất hiện một lần nhưng được nhắc đến rất nhiều – ông già người Hoa kỳ bí.

Có cảm giác đó là một nhân vật Liêu trai thời hiện đại, nhưng nếu ngẫm kỹ lại, chúng ta có thể nhận ra đó chính là hình bóng của tác giả.

Tác giả thông qua nhân vật này để gửi gắm ý tưởng của mình đến với độc giả.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Adam Jackson Người dịch: Duy Anh Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Văn Lang Mã Sản phẩm: 8935073073670 Khối lượng: 180.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 12×20 cm Ngày phát hành: 08/2010 Số trang: 160

sach khieu vu voi so phan

KHIÊU VŨ VỚI SỐ PHẬN

Khieu Vu Voi So Phan Thong tin tac gia Sharon Wegscheider Cruse Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia “Moi nguoi trong chung ta deu hoc cach khieu vu voi so phan cua minh. Moi dieu nhay deu co tinh doc dao rieng, dieu nay cung tua nhu co rat nhieu bien the cua dieu nhay va bien the cua doi nguoi vay. Voi mot so nguoi, so phan co the he lo trong nhung buoc nhay an tuong va vung vang cua dieu tango; doi voi so khac, so phan lai the hien giong nhu buoc nhay nhip nhang cua vu dieu minuet…” – Sharon Wegscheider Cruse. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Sharon Wegscheider Cruse Nguoi dich: The Anh Nha xuat ban: Nxb Van hoa Thong tin Nha phat hanh: Van Lang Ma San pham: 893507307449 Khoi luong: 250.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 12 x 20 cm Ngay phat hanh: 09/2010 So trang: 286