0-9 Tuổi, Giai Đoạn Vàng Để Ươm Mầm Đa Trí Tuệ

0-9 Tuổi, Giai Đoạn Vàng Để Ươm Mầm Đa Trí Tuệ PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách thiếu nhi thể loại Đạo đức – Kỹ năng sống Công ty phát hành Quảng Văn Ngày xuất bản 10-2020 Kích thước 13x19cm Dịch Giả Nguyễn Đỗ An Nhiên Loại bìa Bìa mềm Số trang 232

0-9 tuổi, giai đoạn vàng để ươm mầm đa trí tuệ PDF EPUB EBOOK

Anh sách 0-9 Tuổi, Giai Đoạn Vàng Để Ươm Mầm Đa Trí Tuệ

“Tôi muốn con mình bước đi trên đường đời hạnh phúc.

Vì vậy tôi muốn nâng cao sức học của con”.

Đó là nguyện vọng thiết thực mà bất kỳ cha mẹ nào cũng ấp ủ.

Thế nhưng, có thể cho rằng, hầu như không ai biết cách nâng cao năng lực của con, nên làm “gì” và “khi nào”.

Nếu không biết cách, việc giáo dục của bố mẹ “sẽ bóp chết khả năng của trẻ và làm cho cha mẹ mệt mỏi”.

Việc nâng cao năng lực học tập của trẻ theo đường lối giáo dục đúng đắn không đơn thuần chỉ là phát triển tài năng, nâng cao thành tích học tập mà còn phải giúp trẻ trưởng thành tự nhiên, năng động, mạnh mẽ và phụ huynh có thể nuôi dạy con mà không bị căng thẳng.

Dựa trên “Học thuyết đa trí tuệ” của Howard Gardner, cuốn sách “0-9 tuổi, giai đoạn vàng để ươm mầm đa trí tuệ” của tác giả Hiroyuki Okubo sẽ giới thiệu phương pháp giáo dục để nuôi dưỡng bộ não giúp trẻ trưởng thành, hạnh phúc và trí tuệ.

Cuốn sách cung cấp những thông tin ngắn gọn, súc tích, hướng dẫn các gia đình cách thức thực hiện phương pháp giáo dục mới này tại nhà.

Không chỉ là những lý thuyết khô cứng, các bài tập thực hành vô cùng đơn giản sẽ giúp bố mẹ có thể khai phá và phát huy sở trường của trẻ trong gia đoạn vàng 0-9 tuổi.

“Năng lực học tập của trẻ nhỏ rất đáng kinh ngạc, trẻ có thể ghi nhớ trong nháy mắt những gì người lớn phải mất vài năm mới nhớ được.

Vì vậy, cha mẹ thường tham lam muốn cho con học “cái này cái kia”, nhưng nên nhớ những năng lực được quyết định trước giai đoạn vàng 9 tuổi phải được ưu tiên hàng đầu.” “0-9 tuổi, giai đoạn vàng để ươm mầm đa trí tuệ” cũng là một tài liệu tham khảo hữu ích cho các nhà giáo dục trong việc lựa chọn phương thức giáo dục đúng đắn, để mọi trẻ em có thể phát huy hết khả năng vốn có của mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF 0-9 tuổi, giai đoạn vàng để ươm mầm đa trí tuệ

Ảnh trang sau sách 0-9 Tuổi, Giai Đoạn Vàng Để Ươm Mầm Đa Trí Tuệ

1000 hợp âm cho đàn guitare PDF EPUB EBOOK

Anh sách 1000 Hợp Âm Cho Đàn Guitare

Hợp âm guitare là tập hợp những nốt nhạc được sắp xếp theo một trật tự nhất định, trong một bản nhạc, hợp âm như là một thứ gia vị làm cho âm thanh trở nên sống động hơn.

Sách “1000 HỢP ÂM CHO ĐÀN GUITARE” nói về các hợp âm (gam) đối với đàn guitare cũng quan trọng như các nốt nhạc của một giai điệu.

Không thể chơi guitare mà không biết hợp âm.

Sách giới thiệu 100 thế bấm các hợp âm thường dùng nhất.

Mỗi hợp âm được ghi 4 thế bấm khác nhau trên cần đàn, trừ một số hợp âm trưởng và hợp âm 7 được cho 8 thế bấm.

“Việc luyện tập nghiêm túc chính là chìa khóa của mọi thành công.

Hãy tập đàn 15 phút mỗi ngày để chinh phục từng hợp âm, sau đó bạn có thể chuyển gam và bắt đầu tạo cho mình một bản nhạc yêu thích rồi nhé!” Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF 1000 hợp âm cho đàn guitare

Ảnh trang sau sách 1000 Hợp Âm Cho Đàn Guitare